Mua theme GeneratePress Premium bản quyền và gói hỗ trợ đặc biệt

Mua theme GeneratePress Premium bản quyền
Mua theme GeneratePress Premium bản quyền

I, Giới thiệu về theme GeneratePress Premium

GeneratePress Premium là một theme khá nổi tiếng trong cộng đồng thiết kế website WordPress và luôn đứng TOP lượt tải trong store theme WordPress. Với ưu điểm load nhanh, đầy đủ các tính năng cơ bản, khả năng tùy biến đa dạng, nếu bạn muốn xây dựng một website cá nhân hoặc doanh nghiệp hãy tham khảo qua theme này. GeneratePress Premium có cộng đồng người dùng khá đông đảo với hơn 100,000 người, cùng đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình.

Bên cạnh bản Premium, GeneratePress còn có một phiên bản phát hành dưới dạng freemium trên thư viện WordPress.org, theme hiện đã có hơn 400,000 lượt cài đặt với đánh giá trung bình 5 sao, theme được nhà sản xuất tập trung tối ưu tốc độ load và sự ổn định nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi website, đặc biệt là giới content, SEO web.

II, Ưu điểm vượt trội của GeneratePress Premium

1, Tốc độ load thuộc top nhanh nhất

Trong hầu hết các trang web review đánh giá theme, GeneratePress Premium luôn đứng trong top các theme có tốc độ load thuộc hàng nhanh nhất. GeneratePress Premium được nhà sản xuất khẳng định là theme WordPress nhanh nhất với dung lượng stylesheet file chỉ 5.2 kb, dung lượng file javascript chỉ 2.3 kb, tổng page load ở trạng thái https tối đa chỉ 30kb, rất nhẹ nếu so sánh với các theme phổ biến khác.

2, Khả năng tích hợp bằng module

Trên phiên bản GeneratePress Premium tất cả tính năng sẽ được tích hợp dưới dạng modules, khi cần sử dụng tính năng nào bạn chỉ cần kích hoạt nó lên, điều này giúp website của bạn gọn gàng hơn không phát sinh các file css thừa, tổng cộng có 10 modules.

tính năng trong GeneratePress Premium

3, Tính năng Element

Tính năng Element trên GeneratePress Premium giúp bạn xây dựng các nội dung tùy chỉnh và thêm nó vào các hook mặc định của WordPress, theme được nhà sản xuất hỗ trợ hơn 50 hook và bạn có thể tạo điều kiện hiển thị trên từng trang cụ thể.

Tính năng Element trên GeneratePress Premium

III, Mua theme GeneratePress Premium bản quyền tại Minh Thế

Nắm bắt nhu cầu sử dụng và phát triển web với theme GeneratePress Premium, Minh Thế hiện đã cung cấp theme GeneratePress bản quyền và với chi phí triển khai đơn lẻ cho 1 website của bạn sẽ rẻ hơn tới 50% so với mua gói tại nhà sản xuất.

Giá bán tại Minh Thế500.000đ/domain

Ngoài ra, khách hàng sau khi mua còn nhận tặng kèm gói hỗ trợ kỹ thuật 1 tuần khi làm web qua email hi@minhthe.net

Vì sao nên mua bản quyền GeneratePress Premium tại Minh Thế?

  • Minh Thế là đơn vị thiết kế website lâu năm và có uy tín trên thị trường
  • Chúng tôi có chính sách bán hàng và sau bán hàng rõ ràng cho khách hàng của mình
  • Bản quyền sau khi mua tại Minh Thế quý khách được hỗ trợ kỹ thuật trong 1 tuần qua email hi@minhthe.net
  • Khi gặp khó khăn trong việc làm web khách hàng có thể mua thêm gói hỗ trợ kỹ thuật làm web với 1.000.000đ/tháng (mua tối thiểu 3 tháng) – Đối với gói hỗ trợ mua riêng này, khách hàng được hỗ trợ trực tiếp qua telegram của kỹ thuật

Minh Thế rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng!