Kinh nghiệm

Đối với tôi, công việc luôn là niềm vui và là những trải nghiệm thú vị. Các dự án mà tôi thực hiện không chỉ là quãng thời gian được đồng hành cùng các cộng sự, được trau dồi, học hỏi, phát triển bản thân mà còn mang lại những trải nghiệm về môi trường, khách hàng,...

Team Leader / Technical Advisor

2017 - Nay Pitech IoT


Trải nghiệm tại một Startup công nghệ trẻ đem đến cho tôi nhiều điều thú vị, cũng như học hỏi được nhiều thứ mới mẻ. Được tận mắt nhìn thấy sự lớn lên, những khó khăn và sự phát triển từng ngày của một doanh nghiệp IoT đang từng bước đi lên trong thời đại công nghệ mới, đây thật sự là một điều may mắn với tôi.

Công việc tại Pitech của tôi là tư vấn kỹ thuật, lên kế hoạch phát triển dự án, phân tích data, phân tích rủi ro của hệ thống, đưa ra hướng giải quyết, phân chia, sắp xếp và theo dõi công việc của đội ngũ lập trình viên.

Web Application Developer / Web Designer

2016 - 2017 TMT Solutions


Công ty đầu tiên mà tôi làm việc, dấu ấn một khoảng thời gian tôi đã học được rất nhiều những kiến thức nền tảng để xây dựng những hệ thống web app sử dụng Angularjs và dựng lên các cấu trúc hệ thống backend phức tạp. Các cộng sự ở đây đều tạo nên những ấn tượng tốt với tôi trong suốt quá trình làm việc.

Web Development / Web Designer

2015 - Nay Freelancer


Tôi không thích tự giới hạn khả năng của mình lắm, từ năm 2015 (năm 3 Đại Học đến nay) tôi vẫn thường xuyên và duy trì rất tốt các mối quan hệ và công việc Freelance của mình. Một phần cũng vì tôi muốn nâng cao trình độ bản thân, một phần muốn PR bản thân mình. Công việc Freelance đòi hỏi tôi phải tự biết cách sắp xếp công việc sao cho khoa học, tự biết nghiên cứu dự án sao cho phù hợp với nhu cầu thức tế khách hàng của mình mong muốn, và nhiều điều khác nữa... Tôi nghĩ nó rất đặc biệt, tôi sẽ khó mà học được những điều này nếu chỉ yên vị đi làm Fulltime Job.