Kitchen365 Phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng là một công cụ quản lý quan trọng không thể thiếu cho bất cứ nhà hàng nào, nó giúp cho nhà hàng phục vụ hiệu quả và chặt chẽ.
*Sản phẩm Kitchen365 hiện tại được triển khai tại chuỗi nhà hàng cơm tấm Sà Bì Chưởng.

Giới thiệu về phần mềm quản lý nhà hàng Kitchen365

Kitchen365 ban đầu được ra đời không phải là một sản phẩm quản lý nhà hàng thương mại, chủ yếu được phục vụ nội bộ cửa hàng Sà Bì Chưởng của Độ Mixi, Hiếu Xemesis và Pewpew. Tuy nhiên trong quá trình phát triển đội ngũ đã thay đổi chiến lược để đưa sản phẩm này ra thị trường riêng. Vì vậy, sự hình thành của sản phẩm gắn liền với thương hiệu của nhà hàng Sà Bì Chưởng.

Chức năng quản lý chuỗi nhà hàng vượt trội

Kitchen365 tập trung chủ yếu vào chức năng quản lý kinh doanh toàn chuỗi nhà hàng một cách đơn giản, dễ sử dụng. Với số liệu thống kê nhanh chóng, chính xác và chi tiết đến chủ cửa hàng.

Máy bán hàng chuyên nghiệp, giao diện đẹp và thân thiện

Máy bán hàng của Kitchen365 được thiết kế khoa học, nhằm thuận tiện trọng các thao tác chọn món cho khách. Máy bán hàng cho phép chọn món thêm toping, đa dạng cách tính giá món, tính doanh từng ca trực, hệ thống in bill phù hợp với các loại giấy in bill thông dụng hiện nay

Ngoài ra, máy bán hàng của Kitchen365 còn cho phép bạn thực hiện lên đơn trên mọi loại thiết bị như điện thoại di động hoặc máy tính bảng vô cùng tiện lợi.

Trang quản trị được thiết kế thông minh

Kitchen365 thể hiện mọi báo cáo quan trọng nhất trong hoạt động nhà hàng ngay khi đăng nhập trang quản trị.

Dữ liệu được quản lý trên máy chủ an toàn

Kitchen365 không lưu trữ thông tin trên một máy bán hàng cố định (dễ gây mất mát dữ liệu). Tất cả các dữ liệu kinh doanh được lưu trên máy chủ của chúng tôi một cách an toàn và có backup đầy đủ.

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật trực 24/7 khi bạn cần hỗ trợ trên hệ thống phần mềm. Mọi tiếp nhận của bạn sẽ được hỗ trợ ngay khi cần thiết.

Để nhận thêm các thông tin cần thiết, quý khách vui lòng để lại thông tin dưới đây