Dịch vụ thiết kế website giá rẻ uy tín

Website chất lượng thì chi phí cũng không phải là rẻ, chính vì vậy mà Minh Thế đã đưa ra giải pháp giúp bạn vừa thiết kế website giá rẻ vừa đảm bảo có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của bạn. Hãy thiết kế website giá rẻ theo cách mà Minh Thế đã làm cho khách hàng của mình.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế Website giá rẻ

Thiết kế website Minh Thế là đơn vị chuyên về lập trình, đặc biệt là lập trình website và các phần mềm liên quan lĩnh vực trực tuyến. Sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Minh Thế bạn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm, dù là sử dụng dịch vụ với gói giá rẻ hay chuyên nghiệp. Minh Thế có trách nhiệm điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu khách hàng, không sử dụng kéo thả hay source code có sẵn bàn giao cho khách một cách thiếu trách nhiệm.

Chí phí làm web phù hợp với nhiều doanh nghiệp, startup và cá nhân

Trước đây Minh Thế chỉ tập trung vào các sản phẩm website cao cấp. Tuy nhiên đại dịch covid xuất hiện gây ra bao nhiêu khó khăn trong đời sống cũng như kinh doanh của tất cả doanh nghiệp, chúng tôi đã chuyển hướng để thực hiện dịch vụ web giá rẻ nhằm phục vụ được đại đa số khách hàng của mình. Trong mỗi dịch vụ, Minh Thế luôn có các dịch vụ quà tặng kèm theo cho mỗi khách hàng của mình, hy vọng có thể giảm một phần chi phí nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi tìm đến Minh Thế.

Đội ngũ lập trình viên trẻ, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ lập trình viên, designer chuyên sâu cho từng dự án. Tư vấn tối ưu ngân sách của khách hàng bằng những tính năng phù hợp nhất thay vì xây dựng những tính năng, hiệu ứng không cần thiết. Chúng tôi sử dụng các công cụ hỗ trợ bản quyền đầy đủ cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Luôn luôn có trách nhiệm với sản phẩm của mình

Minh Thế cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả các khách hàng dịch vụ thiết kế website. Đồng thời nếu quý khách bảo hành vẫn nhận hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Trách nhiệm với sản phẩm và song hành hỗ trợ khách hàng liên tục và vĩnh viễn, chúng tôi đồng hành cùng quý doanh nghiệp khách hàng.

Không ngừng cải thiện và ghi nhận mọi góp ý từ phía khách hàng

Không ngừng cải thiện, nâng cấp bản thân là niềm vui và cũng là đam mê của chúng tôi. Luôn cập nhật những xu hướng – công nghệ mới nhất để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Làm việc rõ ràng, đạo đức nghề nghiệp

Làm việc với pháp lý, với hợp đồng rõ ràng và hơn cả là đạo đức nghề nghiệp của 1 lập trình viên khi hàng ngày tiếp cận rất nhiều thông tin quan trọng của khách hàng và đảm bảo độ an toàn – bảo mật cho chúng.

200+ Mẫu thiết kế website giá rẻ được khách hàng ưa thích